Cách đặt xe tại sân bay nội bài

Spread the love

Cách đặt xe tại sân bay nội bài nhanh nhất

Taxi sân bay nội bài là phương tiện đưa đón sân bay Nội Bài nhanh nhất, vô cùng tiện lợi với những khách hàng nào cần di chuyển trong thời gian gấp rút và mong muốn có không gian riêng tư. Được đánh giá là phương tiện di chuyển linh hoạt, dưới đây là một số hãng taxi uy tín nhất trên thị trường hiện nay:

Taxi sân bay nội bài:0866763431

zalo/viver:0866763431

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Quý khách lưu ý:

Khi đặt xe quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin như sau:địa chỉ tới,số điện thoại,ngày giờ tới sân bay,số hiệu chuyến bay.

Quý khách vui lòng Gọi điện đặt xe trước càng sớm càng thuận tiện cho chúng tôi điều xe đón tiễn Quý khách.Xin vui lòng cho chúng tôi biết ( họ tên, địa chỉ Đón,tiễn, giờ Đón,Tiễn,ký hiệu chuyến bay,điện thoại, loại xe).Để chúng tôi in biển đón Quý khách.Xin trân thành cảm ơn.

– Chúng tôi tự tin khẳng định, đến với hãng Taxi Nội Bài Trọn gói , quý khách sẽ cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Chúng tôi luôn trân trọng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai ngày càng hoàn thiện thêm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

– Giá chưa bao gồn đón thêm điểm và chờ thời gian dài, liên hệ điều hành để có thêm thông tin chi tiết .

– Khi đặt xe quý khách vui lòng cho chúng tôi biết thông tin: ( Họ tên,địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,loại xe và nơi mà quý khách cần đến).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *