Dịch vụ mới cho sự lựa chọn của bạn khi cần-Taxi sân bay nội bài

Spread the love

Dịch vụ mới cho sự lựa chọn của bạn khi cần-Taxi sân bay nội bài

Taxi sân bay nội bài là một trong những công ty với dịch vụ cho thuê xe, các tuyến đi taxi đưa đón khách hàng tại Nội Bài với chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Nhằm cung cấp các dịch vụ thuê xe công cộng vừa đảm bảo chất lượng lại có mức giá ổn định, Taxi sân bay nội bài đã và đang làm hài lòng quý khách hàng trong và ngoài nước.

Các chuyến đi taxi Nội Bài được có mặt tại các tuyến sân bay như Nội Bài, Hải Phòng, Quảng Ninh,…được khách hàng lựa chọn, đặt xe. Xe sẽ có mặt tại sảnh và trực tiếp đưa đón khách hàng, ngoài những gói cước về thuê xe taxi đưa đón thì Taxi sân bay nội bài còn có dịch vụ cho thuê xe đi tham quan, du lịch với số lượng chỗ ngồi thoải mái từ 4 – 45 chỗ trên một chiếc xe.

Taxisanbay365 được đánh giá cao bởi chất lượng phương tiện, các cuộc hành trình của khách hàng được trang bị và làm mới xe trước khi đưa đón. Xe được lựa chọn chắc chắn, hiện đại và tiện nghi, luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Đặc biệt nơi đây đã và đang tuyển dụng những đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện, với khả năng phục vụ tốt, giao tiếp chuyên nghiệp không những khách hàng trong nước mà còn ở nước ngoài.

Cam kết những gói dịch vụ của khách hàng không có phí ẩn, hoàn toàn miễn phí phí khi hủy chuyến. Hình thức đặt online luôn phục vụ khách hàng 24/7 với sự tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình đến từ các nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng. Đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ tại taxisanbay365.com bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn, “xe sang – giá hời” là slogan đến từ công ty, được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay uy tín nhất hiện nay.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại bài viết này sẽ giúp ích được quý khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ tại taxisanbay365 thêm chính xác và tiện ích. Luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại  đây chính là dịch vụ không thể bỏ lỡ cho hành trình của bạn.

Taxi sân bay nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *