Dịch vụ Taxi Nội Bài

Spread the love

Dịch vụ Taxi Nội Bài giá rẻ

Dịch vụ Taxi Sân Bay Nội Bài, là dịch vụ đón tiễn sân bay giá rẻ trọn gói Nội bài-hà nội 250.000đ và đi các tỉnh giá chỉ 7k/km. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều khuyến mãi cho tuyến Hà Nội – Nội Bài và Nội Bài – Hà Nội và đi các tỉnh miền bắc.

 Taxi nội bài cung cấp dịch vụ đón khách từ sân bay Nội Bài về Hà Nội hoặc các tỉnh khác với giá cả phải chăng, dịch vụ chu đáo. Để di chuyển từ sân bay nội bài về hà nội và đi các tỉnh quý khách có thể có nhiều đi bằng nhiều phương tiện như taxi, xe mini bus, xe buýt…. Tuy nhiên, đối với những khách hàng mới đến sân bay nội bài lần đầu tiên hoặc những khách du lịch thì tìm được một phương tiện an toàn đáng tin cậy là mục tiêu hàng đầu. Hãy gọi cho Taxi nội bài , chúng tôi sẽ cử lái xe vào tận sảnh để đón quý khách. Ngoài việc sử dụng các loại xe đời mới hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá thành của chúng tôi cũng rẻ hơn cả các hãng taxi thông thường khác.

Dịch vụ Taxi nội bài bao gồm:

-Công ty cam kết dịch vụ xe đi sân bay, xe nội bài đi các tỉnh,xe đi tỉnh đường dài, xe đi du lịch bằng các dòng xe đầu tư mới từ 2018, như xe 4, 7, 16, 29, 35 chỗ sang trọng, với chính sách giá cam kết rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

-Bên cạnh định hướng nâng cao chất lượng xe, với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo định kỳ sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm hoàn hảo.

-Taxi Nội Bài Siêu Rẻ mong muốn trở thành sự lựa chọn di chuyển đầu tiên của quý khách.

Số điện thoại taxi nội bài:

Taxi nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431/0976096161

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *