Gía xe taxi nội bài

Spread the love

Gía xe taxi nội bài

Đối với dịch vụ taxi nội bài đường dài giá rẻ của chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn những chuyến đi hay những loại xe 4 chỗ; 7 chỗ hay 16 chỗ, với đơn giá rẻ nhất. So với các hãng taxi khác, giá taxi noi bai của chúng tôi xuất phát từ sân bay Nội Bài đi các tỉnh sẽ có đơn giá là 9.000 đồng/km. Nếu bạn đi taxi đường dài với chặng đường 50 km với mức giá này, thì con số sẽ nhỏ hơn nhiều so với các hãng taxi thông thường là 450.000 đồng, đôi khi để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng chúng tôi có thể thỏa thuận với bạn để đưa ra mức giá phù hợp với chặng đường của bạn.

An toàn của Khách hàng” là tiêu chí đặt lên hàng đầu, mỗi khi quý khách sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng đổi mới và đào tạo nhân viên của mình làm sao để đảm bảo độ an toàn nhất cho quý khách hàng. Chính vì vậy, Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi s ử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ đưa đón khách hàng lên sân bay Nội Bài và ngược lại từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội bằng xe chất lượng cao cùng với dịch vụ sang trọng và giá cả phải chăng.

ĐẶT XE SIÊU NHANH
Chỉ với 1 click hoặc một cuộc gọi đặt xe. Nhân viện trực cuộc gọi 24/24,liên hệ:0866763431.

GIÁ CƯỚC SIÊU RẺ
Chúng tôi cam kết giá cước của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường.

CÓ HÓA ĐƠN VAT
Có hóa đơn VAT điện tử dành cho khách hàng có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *