Nhà nghỉ giá rẻ gần sân bay nội bài

Spread the love

Nhà nghỉ giá rẻ gần sân bay nội bài nhất

Nhà nghỉ giá rẻ gần sân bay nội bài có hệ thống phòng ốc được trang bị hiện đại với đầy đủ các tiện nghi như truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, tủ lạnh, điều hòa, ấm nước đun, máy nóng lạnh, bàn làm việc… Phòng tắm riêng được thiết kế sạch sẽ với đầy đủ các dụng cụ vệ sinh cá nhân.

– Nhà nghỉ gần sân bay nội bài là nhà nghỉ đẹp gần sân bay Nội Bài có chuẩn bị bữa ăn sáng tự chọn cho quý khách hoặc theo món ăn kiểu Á.

– So với nhiều khách sạn khác gần sân bay Nội Bài, Nhà nghỉ giá rẻ gần sân bay nội bài được khách hàng đánh là một trong những khách sạn đẹp xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” bỏ ra. Hơn nữa, với chi phí phải chăng đây là một lựa chọn lý tưởng cho quý khách muốn nghỉ ngơi, dừng chân gần với sân bay Nội Bài.

– Ngoài ra, đội ngũ nhân viên lễ tân tại nhà nghỉ nội bài rất nhiệt tình, được đào tạo thành thạo 3 thứ tiếng là Anh, Trung, Việt cung cấp đầy đủ thông tin về các gói dịch vụ và hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng.

– Đặc biệt nhà nghỉ nội bài là nhà nghỉ có dịch vụ cung cấp xe đạp riêng để quý khách có thể thoải mái khám phá không gian xung quanh gần khách sạn.

– Nhân viên lễ tân tại nhà nghỉ đảm bảo túc trực 24/24 để phục vụ và đón tiếp quý khách.

– Đây cũng là một nhà nghỉ lý tưởng dành cho các căp đôi và trên 90% khách hàng đều phản hồi hài lòng với những dịch vụ mà nhà nghỉ cung cấp.

– Là một trong những nhà nghỉ đẹp gần sân bay Nội Bài với giá rẻ, chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại nơi đây.

Liên hệ đặt nhà nghỉ nội bài:

Nhà nghỉ nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *