Nhà nghỉ phương nam nội bài

Spread the love

Nhà nghỉ phương nam nội bài gần sân bay nội bài

Nhà nghỉ phương nam nội bài nằm cách sân bay nội bài khoảng 600m,Quý khách quan tâm và muốn đặt phòng nhà nghỉ Phương Nam có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau:

Nhà nghỉ phương nam nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431/0976096161

Địa chỉ:quang tiến sân bay nội bài

Tại sao quý khách nên chọn nhà nghỉ phương nam nội bài?

-Nhà nghỉ phương nam nội bài nhất với mức giá đặt phòng không thể tốt hơn. Hiện tại, Nhà nghỉ Phương Nam với 2 loại phòng là phòng đơn và phòng đôi với mức giá trung bình khoảng 240.000/phòng.

-Ngoài việc trực tiếp đến địa chỉ trên để đặt phòng khách sạn, quý hành khách quan tâm về Nhà nghỉ Phương Nam hoàn toàn có thể đặt phòng trực tiếp nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

-Nhà nghỉ phương nam nội bài cam kết đặt phòng an toàn cho quý khách hàng. Nhà nghỉ luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Chính vì vậy, để đặt phòng nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên lễ tân của nhà nghỉ để checkin đặt phòng và ngày giờ nhận phòng.

Dịch vụ tiện ích của nhà nghỉ phương nam nội bài:

Nhà nghỉ phương nam nội bài là một trong những khách sạn đạt chất lượng cao,Nhà nghỉ phương nam nội bài,

đảm bảo cho quý khách những tiện ích dịch vụ khi nghỉ ngơi tại khách sạn như sau

-nhà nghỉ Phương Nam có bãi đậu xe miễn phí dành cho quý khách. Tuy nhiên, quý khách lưu ý nên liên hệ trước với nhân viên để được hướng dẫn để xe an toàn.

-có áp dụng hình thức đưa đón 2 chiều từ sân bay về khách sạn và chiều ngược lại (có phụ thu phí).

-Bên cạnh đó, quý khách khi lựa chọn nghỉ ngơi tại khách sạn Phương Nam được đảm bảo đầy đủ các dịch vụ như giữ hành lý, dịch vụ là ủi quần áo đi kèm với các dịch vụ phòng khác.

-Ngoài ra, đội ngũ nhân viên lễ tân trẻ, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc luôn túc trực 24h để hỗ trợ quý khách hàng làm thủ tục nhận phòng khách sạn.

-Điểm cộng cho nhà nghỉ Phương Nam đó là có dịch vụ ăn sáng tại khách sạn hoặc gọi đồ ăn tại phòng rất tiện lợi.

-Nhắc đến tiện ích trong khách sạn không thể bỏ qua việc trang bị đầy đủ những thiết bị đồ dùng sang trọng tiện nghi như điều hòa, tủ lạnh, máy nóng lạnh, có thang máy di chuyển và những đồ dùng cá nhân khác. Đặc biệt, khách sạn Phương Nam còn có hệ thống phòng riêng cho gia đình mang đến cảm giác ấm cúng nhất.

-Từ nhà nghỉ Phương Nam, quý hành khách có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm lân cận như chùa Trấn Quốc, hồ Hoàn Kiếm, nhà thờ lớn Hà Nội…

  • Với phương châm mang đến sự thoải mái nhất cho quý khách hàng, Nhà nghỉ Phương Nam ngày càng chú trọng đầu tư các thiết bị trong phòngnhà nghỉ, đồng thời luôn nỗ lực đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất có thể hỗ trợ hiệu quả những mong muốn của quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *