Taxi hà nội đi nam định

Spread the love

Taxi hà nội đi nam định giá rẻ

Bạn lo lắng sẽ bắt phải những chiếc xe kém chất lượng, giá cao khi bắt xe Taxi Hà Nội đi Nam Định. Gọi ngay cho Taxi nội bài:0866763431, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ taxi từ Hà Nội đi Nam Định uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng.

Taxi hà nội đi nam định chuyên cung cấp dịch vụ taxi trọn gói, giá rẻ chất lượng tốt. Cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và đội hình xe tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn một chuyến đi an toàn, chất lượng và thoải mái nhất.

 

Hà Nam có trên 40 làng nghề. Có những làng nghề truyền thống lâu đời như dệt lụa Nha Xá, trống Đọi Tam, mây giang đan Ngọc Động  sừng mỹ nghệ  gốm Quyết Thành, nghề mộc  thêu ren xã Thanh Hà .Nghề thêu ren thu hút nhiều lao động ở Thanh Hà. Xã Thanh Hà (Thanh Liêm) nằm cạnh quốc lộ 1A, có 2.626 hộ với 9.699 người ở 7 thôn. Trong số 2.626 hộ thì có 2.002 hộ làm nghề thêu ren chiếm 76,2%, với 5.740 lao động tham gia, trong số này lao động chính có 2.684 người, lao động phụ là 2.896 người và lao động thuê là 160 người. Những con số trên chứng tỏ Thanh Hà là xã mà số hộ và số lao động làm nghề thêu ren nhiều nhất tỉnh. Sau khi miền Bắc được hoàn toàn giải phóng, làng nghề mở rộng về quy mô và thu hút hàng ngàn lao động, nghề thêu ren được truyền dạy rộng rãi, sản xuất không ngừng phát triển. Từ năm 1975 đến năm 1989 là thời gian thịnh vượng của làng nghề: sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong nước, xuất khẩu sang Liên Xô và các nước Đông Âu. Từ năm 1990 đến nay là thời kỳ chuyển đổi cơ chế, làng thêu ren Thanh Hà đã trải qua bao trăn trở tìm cho mình hướng đi để tồn tại và phát triển trong điều kiện thị trường truyền thống bị thu hẹp và thị trường nước ngoài lại đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng và thời gian.

Dịch vụ taxi hà nội đi hà nam:0866763431

Chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho bạn thông tin của chuyến đi một cách công khai, chi tiết và rõ ràng. Bạn sẽ được thông báo trước về lộ trình di chuyển của chuyến đi và mức cước phí mà bạn phải thanh toán. Chúng tôi đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài lộ trình đã thông báo nếu không được khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, trong chuyến đi, nếu bạn có nhu cầu ghé  thăm một địa điểm nào đó ngoài lộ trình thì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng phục vụ và đáp ứng yêu cầu của quý khách với mức chi phí hợp lý được thông báo rõ ràng.

Taxi hà nội sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, ngay cả những chuyến đi vào ban đêm hay khung giờ đặc biệt. Gọi ngay tổng đài:0866763431 để đặt xe nhanh chóng nhất.

Taxi hà nội:0866763431

zalo/viber:0866763431

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *