Taxi nội bài đi bắc ninh

Spread the love

Taxi nội bài đi bắc ninh giá 350k

Bạn đang ở Sân Bay Hà Nội nhưng chưa biết nên về Bắc Ninh theo hướng nào? Mất bao nhiêu thời gian và đi bằng phương tiện gì tiện lợi nhất? Hay bạn đang muốn thuê xe 4c, 7c, 16 chỗ hay 45 chỗ từ Bắc Ninh đi Nội Bài. Thì bài viết của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc cơ bản này!

Giá cước minh bạch, thông tin tài xế rõ ràng. Khách hàng có thể đặt xe và xem giá cước trực tiếp trên web hoặc ứng dụng. Taxi nội bài đi bắc ninh cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào ngoài mức giá tổng đã báo với quý khách. Đồng thời, cước phí cũng được tối ưu hơn rất nhiều so với các ứng dụng đặt xe phổ biến khác. Bởi các ứng dụng này chủ yếu tối ưu cung đường ngắn. Các ứng dụng đó thường không tính toán được hết các trường hợp có thể gặp ở tuyến đường dài như phí cao tốc, phí chờ, phí điểm dừng…

Đa dạng các dòng xe từ 4 – 45 chố, kiểu cách sang trọng hiện đại, nội thất tiện nghi đầy đủ. Mọi dòng xe được sử dụng đưa đón khách hàng đều là xe được đầu tư mới, đảm bảo an toàn, chất lượng chuyến đi.

Taxi nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời. Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây và Tây Nam giáp thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên, phía Đông giáp tỉnh Hải Dương. Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ có các hệ thống giao thông thuận lợi kết nối với các tỉnh trong vùng như quốc lộ 1A nối Hà Nội – Bắc Ninh – Lạng Sơn; Đường cao tốc 18 nối sân bay Quốc tế Nội Bài – Bắc Ninh – Hạ Long; Quốc lộ 38 nối Bắc Ninh – Hải Dương – Hải Phòng; Trục đường sắt xuyên Việt chạy qua Bắc Ninh đi Lạng Sơn và Trung Quốc; Mạng đường thủy sông Cầu, sông Đuống, sông Thái Bình rất thuận lợi nối Bắc Ninh với hệ thống cảng sông và cảng biển của vùng tạo cho Bắc Ninh là địa bàn mở gắn với phát triển của thủ đô Hà Nội, theo định hướng xây dựng các thành phố vệ tinh và sự phân bố công nghiệp của Hà Nội. Đây là những yếu tố rất thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội và giao lưu của Bắc Ninh với bên ngoài.
Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng và là một trong 8 tỉnh thuộc vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, khu vực có mức tăng trưởng kinh tế cao, giao lưu kinh tế mạnh của cả nước, tạo cho Bắc Ninh nhiều lợi thế về phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *