Taxi nội bài đi phố cổ hà nội

Spread the love

Taxi nội bài đi phố cổ hà nội giá 250k

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách từ Phố cổ Hà Nội ra sân bay Nội Bài và chiều ngược lại từ sân bay Nội Bài về Phố cổ Hà Nội đã cung cấp dịch vụ Taxi nội bài đi phố cổ hà nội .liên hệ:0866763431 giá chỉ 250k.

Bạn không phải lo lắng bởi vấn đề đi taxi mà như đi xe chợ bởi hơn 120 chiếc xe Taxi nội bài đều là xe mới, xe loại sang cho khách hàng những chuyến đi thực sự thoải mái, không mệt mỏi và cũng chẳng hề bị say xe.

Chúng tôi luôn đặt trải nghiệm và cảm xúc của khách hàng lên hàng đầu. Tài xế làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ bê đồ lên xe, sắp xếp đồ hợp lý. Đặc biệt tài xế của chúng tôi luôn có những câu chuyện hài giúp quý bạn có những giây phút thư thái và thoải mái nhất.

Đương nhiên rồi, sau một chuyến đi dài chắc hẳn quý khách sẽ không muốn bưng bê đồ đạc lỉnh kỉnh đâu. Tài xế của chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình quý bạn về việc này. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, quãng đường từ Nội Bài về Phố Cổ còn lại để chúng tôi lo.

Dịch vụ taxi nội bài đi phố cổ hà nội:0866763431

Phố Cổ Hà Nội là một điểm du lịch quen thuộc với mọi du khách khi tới Hà Nội. Tới Phố Cổ bạn được trải nghiệm về cuộc sống, văn hóa cũng như các món ăn ngon độc đáo chỉ có riêng ở Hà Nội.

Đối với những du khách lần đầu đến Hà Nội, chắc hẳn sẽ thắc mắc về việc di chuyển từ sân bay Nội Bài về Phố Cổ Hà Nội và ngược lại. Bài viết này, Đi Chung Taxi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ taxi nội bài đi phố cổ hà nội.

Trung tâm điều hành xe:

Taxi nội bài:0866763431

zalo/viber:086676343

Địa chỉ:sân bay nội bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *