Taxi nội bài đi yên thế bắc giang

Spread the love

Taxi nội bài đi yên thế bắc giang giá rẻ

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi Yên Thế, Bắc Giang gần: 70km. Có nhiều phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển từ Nội Bài đi Yên Thế, Bắc Giang. Nhưng taxi sân bay Nội Bài vẫn là lựa chọn hợp lý và tiện lợi nhất để di chuyển giữa Nội Bài – Yên Thế, Bắc Giang.

Taxi Nội Bài đi Yên Thế, Bắc Giang, Yên Thế là huyện cực Bắc tỉnh Bắc Giang, Việt Nam , Tổng đài Taxi Nội Bài: 0866763431. Hiện tại Tổng đài Taxi Nội Bài đang liên kết với các hãng xe sử dụng các loại xe đời mới nhất để phục vụ khách hàng: xe 4 chỗ như: Toyota Vios, Honda City, Honda Civic; loại xe 7 chỗ như: Toyota Fortuner, Toyota Innoval…

Yên Thế là huyện cực Bắc tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Yên Thế có địa hình đồi núi trung du, thuộc vùng Đông Bắc (Việt Nam), nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Bắc Giang, giáp giới với hai tỉnh Thái Nguyên và Lạng Sơn. Địa hình thấp dần theo hướng Đông Nam, phía Bắc là vùng núi thấp dưới chân dãy núi Bắc Sơn, mà dãy núi này hay được biết đến hơn với cái tên cánh cung Bắc Sơn chạy từ Lạng Sơn sang Thái Nguyên (một trong năm dãy núi hình vòng cung tạo nên nét đặc trưng của địa hình vùng Đông Bắc). Phía Đông Nam huyện Yên Thế giáp huyện Lạng Giang, ranh giới tự nhiên là con sông Thương một sông lớn trong hệ thống sông Thái Bình, phía Nam và Tây Nam giáp huyện Tân Yên, đều của tỉnh Bắc Giang. Phía Tây và phía Bắc Yên Thế giáp các huyện của tỉnh Thái Nguyên, kể từ Tây lên Bắc lần lượt là: Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai. Toàn bộ phía Đông Yên Thế giáp với huyện Hữu Lũng của tỉnh Lạng Sơn. Chảy qua giữa huyện, theo hướng Đông Nam là con sông Sói, một nhánh nhỏ đầu nguồn của sông Thương. Diện tích tự nhiên của Yên Thế là 301,2575 km².

Dân số trên địa bàn huyện có trên 102.574 (2013) người với 8 dân tộc anh em sinh sống, trong đó dân tộc thiểu số chiếm 27%. Dân số thành thị (thị trấn Cầu Gồ, Bố Hạ) có 9.457 người (chiếm 9,85%); dân số nông thôn 86.549 người (chiếm 90,15%); mật độ dân số trung bình 314 người/km2.’

Nông nghiệp: huyện Yên Thế là một vùng trồng cây ăn quả, nổi tiếng với giống cam sành Bố Hạ, ở xã Bố Hạ và thị trấn cùng tên.

Công nghiệp: Hiện tại huyện đang cho xây dựng và đưa vào hoạt động nhiều Cụm công nghiệp trong đó nổi bật là Cụm công nghiệp Bố Hạ, Cầu Gồ, Mỏ Trạng

Khu vực 7 xã phía đông chủ yếu làm lò vôi, cay thu nhập nhân dân khá nhưng lại đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường trầm trọng.

Giao thông: Đường bộ có tỉnh lộ 292, chạy theo hướng Đông Nam-Tây Bắc, từ thị trấn Kép của huyện Lạng Giang, cắt ngang địa bàn huyện, lần lượt qua các thị trấn Bố Hạ và Cầu Gồ, sang huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên Đường thủy có sông Thương.

Yên Thế có 21 đơn vị hành chính, bao gồm 2 thị trấn và 19 xã: 2 thị trấn: Cầu Gồ (huyện lị), Bố Hạ. 19 xã: An Thượng, Bố Hạ, Canh Nậu, Đồng Hưu, Đồng Kỳ, Đồng Lạc, Đông Sơn, Đồng Tâm, Đồng Tiến, Đồng Vương, Hồng Kỳ, Hương Vĩ, Phồn Xương, Tam Hiệp, Tam Tiến, Tân Hiệp, Tân Sỏi, Tiến Thắng, Xuân Lương.

Taxi nội bài sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về taxi giá rẻ cũng như dịch vụ Xe Riêng tại Sân bay Nội Bài. Với sự liên kết của nhiều hãng taxi uy tín, thương hiệu Taxi sân bay nội bài đã chiếm được lòng tin của các các tổ chức, các cơ quan, công ty du lịch trong thời gian qua.

Taxi nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *