Taxi sân bay nội bài đi cao lộc lạng sơn

Spread the love

Taxi sân bay nội bài đi cao lộc lạng sơn giá rẻ

Taxi nội bài đi cao lộc lạng sơn giá 1200k..taxi nội bài đi thành phố lạng sơn giá chỉ 1 triệu đồng,taxi nội bài đi cửa khẩu hữu nghị giá 1100k,taxi nội bài đi cửa khẩu tân thanh lạng sơn giá 1100k,liên hệ:0866763431.

Đáp ứng các nhu cầu thuê xe đi Lạng Sơn như: xe đi công tác Lạng Sơn, xe đi cưới hỏi ở Lạng Sơn, xe đi du lịch Lạng Sơn, xe đi lễ hội du xuân đền Công Đồng – Bắc Lệ, xe đưa đón bà con Lạng Sơn xa quê về quê ăn tết, xe đi Lạng Sơn thương thảo ký kết hợp đồng, xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Lạng Sơn, xe Hà Nội đi Lạng Sơn và cho thuê xe đón quý khách từ Lạng Sơn về Hà Nội và về sân bay Nội Bài Hà Nội nhanh chóng thuận tiện.

Nếu quý khách phải đứng hàng giờ dưới cái nắng gay gắt của mùa hè nóng nực hay cái lạnh thấu xương của mùa đông khắc nghiệt chỉ để bắt một chuyến xe từ Nội Bài về Cao Lộc Lạng Sơn liệu có đáng, trong khi có rất nhiều loại hình dịch vụ mà quý khách có thể lựa chọn. Hành trình từ sân bay Nội bài về Cao Lộc Lạng Sơn chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ phải bỏ ra hơn 1 triệu đồng cho quãng đường 172 km với thời gian hơn 3 tiếng ngồi máy lạnh trên xe là quý khách đã kết thúc hành trình cần đến.
 
Quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn công ty thuê xe nào để phù hợp với hành trình cũng như phù hợp với mức tài chính mình đang có. 
 
Taxi sân bay nội bài đi cao lộc lạng sơn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Để khách hành yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi trang bị những mẫu xe mới nhất, hiện đại nhất, đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng giá thuê xe rẻ nhất và dịch vụ thuê xe tốt nhất.
 
Hiện nay công ty chúng tôi đang giảm giá cước các chuyến từ sân bay Nội Bài về Cao Lộc Lạng Sơn và chiều ngược lại. Nếu quý khách có yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo sđt :0866763431 để được tư vắn và hưởng những ưu đãi khi thuê xe.
Trung tâm điều hành xe:0866763431
zalo/viber:0866763431
Địa chỉ:sân bay nội bài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *