Taxi sân bay nội bài đi hạ long tiện chuyến

Spread the love

Taxi sân bay nội bài đi hạ long tiện chuyến giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, dịch vụ Taxi sân bay nội bài đi hạ long tiện chuyến  đưa vào hoạt động với những dịch vụ vô cùng đa dạng, chuyên nghiệp cùng mức chi phí hợp lý, giá cả phải chăng.Liên hệ:0866763431

Dịch vụ xe tiện chuyến là dịch vụ taxi đường dài giá rẻ, đặc biệt tuyến xe Taxi sân bay nội bài đi hạ long tiện chuyến và các tỉnh miền Bắc, chúng tôi luôn kết hợp xe hai chiều để quý khách có chuyến đi từ sân bay Nội Bài về các tỉnh giá rẻ nhất chỉ 7000k/km.

Chúng tôi gồm hàng nghìn xe cộng tác chuyên chạy tuyến Hà Nội – Hạ Long, Nội Bài – Hạ Long và ngược lại, vì thế chúng tôi luôn có khách hai chiều đi lại giữa sân bay Nội Bài, Hà Nội và Hải Phòng, Hải Dương, Hạ Long…, chính vì thế giá của chúng tôi luôn luôn rẻ.

Hạ Long: được bao quanh bởi thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả và huyện đảo Vân Đồn thuộc tỉnh Quảng Ninh. Hạ Long đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Đến với Hạ Long, du khách được đi thuyền trên vịnh để ngắm hàng loạt các hòn đảo đá vôi và phiến thạch có cấu trúc và hình dáng hùng vĩ. Một số thắng cảnh nổi bật nên chiêm ngưỡng khi du lịch Hạ Long là Hòn Con Cóc, Hòn Gà Chọi, Đảo Ti Tốp, Đảo Ngọc Vừng, Hang Sửng Sốt, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ và vịnh Bái Tử Long. Hạ Long cũng được bầu chọn là một trong 7 kì quan thiên nhiên mới của thế giới.

Dịch vụ taxi sân bay nội bài đi hạ long tiện chuyến bao gồm:

-Đã bao gồm vé xe bến bãi .

-Luôn hỗ trợ khách hàng và lái xe trong suốt hành trình chuyến đi

-100% dòng xe sang trọng, lịch sự, lái xe nhiệt tình, thân thiện, đón khách đúng giờ

-Luôn cố gắng mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng

Tổng đài đặt xe:

Taaxi sân bay nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *