Taxi sân bay nội bài đi hà nội

Spread the love

Taxi sân bay nội bài đi hà nội giá rẻ

Dịch vụ taxi sân bay nội bài đi hà nội giá chỉ 250k, phục vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo. Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất, các dòng xe đời mới nhất hiện nay như: Toyota Vios , Honda City , Toyota Innova , Santafe… Chúng tôi nói không với dòng xe nhỏ cốp nhỏ vì chúng tôi hiểu khách hàng đi sân bay cần 1 chiếc xe taxi tiện nghi rộng rãi thoải mái và đặc biệt có cốp rộng để thoải mái đựng hành lý.

100% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng với chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của tài xế rất chuyên nghiệp, thân thiện, đúng hẹn. Đặc biệt chúng tôi có hóa đơn đỏ phục vụ những quý khách có nhu cầu viết hóa đơn cho cơ quan hoặc công ty, khi đặt xe quý khách chỉ cần gửi thông tin xuất hóa đơn.

Chúng tôi nhận tất cả các chuyến trong nội thành và ngoại thành Hà Nội đi sân bay Nội Bài.

Taxi Nội Bài giá rẻ của công ty có mặt trên khắp khu vực Hà Nội, chỉ cần bạn nhấc máy lên chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất.Taxi sân bay nội bài đi hà nội nhận đưa đón khách hàng trong các khu vực tại Hà Nội như:-Từ quận Hoàn Kiếm đi Nội Bài,liên hệ:0866763431

Quận Đống Đa đi Nội Bài

Quận Thanh Xuân đi Nội Bài

Quận Nam Từ Liêm đi Nội Bài

Quận Bắc Từ Liêm đi Nội Bài

Quận Hoàng Mai đi Nội BàI

Quận Cầu Giấy đi Nội Bài

-Quận Hà Đông đi Nội Bài…..và các quận, huyện khác

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Taxi sân bay Nội Bài đi các tỉnh khác như Hải Phòng, Hạ Long – Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa… tất cả đều được ưu đãi đến khách hàng với chi phí thấp hơn so với bắt taxi tại sân bay.

Trung tâm điều hành xe:0866763431

zalo/viber:0866763431

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *