Taxi sân bay nội bài đi sơn tây

Spread the love

Taxi sân bay nội bài đi sơn tây giá rẻ

Taxi sân bay nội bài đi sơn tây giá chỉ 500k,đón tại sân bay nội bài ,liên hệ:0866763431 để có sự lựa chọn chính xác nhất.Taxi sân bay nội bài về trung tâm hà nội giá chỉ 250k và đi các tỉnh giá chỉ 7k/km.

Là vùng đất cổ của người Việt, Sơn Tây quê hương của Phùng Hưng và Ngô Quyền, có nhiều di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng. Khi mà tốc độ đô thị hóa đang tàn phá gần hết những nét văn hóa cổ quanh 36 phố phường Hà Nội, quanh những làng lúa làng hoa ven đô.

Cách Hà Nội hơn 40 km về phía Bắc vẫn có một Sơn Tây đậm đà bản sắc với thành cổ, làng cổ xây bằng đá ong thứ nguyên vật liêu đặc trưng của xứ Đoài.

Ngay trung tâm thị xã là thành cổ Sơn Tây được xây từ năm Minh Mạng thứ 3 (năm 1822) từng được người Pháp ca ngợi là một công trình kiệt tác của nền kiến trúc An Nam. Hiện 4 cổng thành bằng đá ong còn giữ được nguyên vẻ nguyên sơ cổ kính, trên các cổng có vọng lâu và ụ súng. Theo sử sách ghi lại, ngày trước, thành Sơn Tây có 5 khu: khu giữa thành là khu nghi lễ, hai ao sen hai bên, có vọng lâu cao 18 thước.

Taxi sân bay nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *