Taxi sân bay nội bài đi văn lãng lạng sơn

Spread the love

Taxi sân bay nội bài đi văn lãng lạng sơn giá 1400k

Taxi sân bay nội bài đi văn lãng lạng sơn cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay Nội bài băng các dòng xe 4 chỗ , 7 chỗ 16 chỗ , 29 chỗ , 35 chỗ cho tới 45 chỗ  ngồi từ các hãng bình dân đến sang trọng sẵn sàng đáp ứng nhu câu của quý khách. Giá thuê xe taxi đã bao trọn gói xăng dầu, cầu đường, bến bãi, quý khách không phải trả bất cứ một chi phí nào phát sinh.
 Taxi nội bài đi văn lãng lạng sơn đã đầu tư trang bị những dòng xe, với nhiều chủng loại xe, các hãng từ hiện đại đến cổ điển, tiện nghi và thoải mái, phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp, tất cả xe được sử dụng để cho thuê đều là những xe chất lượng đảm bảo cho khách.
Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Văn Lãng là một huyện vùng cao, biên giới của tỉnh Lạng Sơn, tiếp giáp với huyện Văn Quan, Cao Lộc, Tràng Định, Bình Gia (Việt Nam) và huyện Bằng Tường (Trung Quốc).

Văn Lãng cách sân bay Nội bài khoảng 197 km với thời gian hơn 4 giờ đồng hồ lái xe. Taxi sân bay nội bài đi văn lãng lạng sơn chuyên cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay Nội Bài về Văn Lãng Lạng Sơn với giá cực kỳ ưu đãi. Chỉ từ 1.4000.000 VND là bạn có thể thuê cho mình 1 chiếc xe ô tô đời mới sang trọng từ Văn Lãng đi sân bay Nội bài. Xe ô tô của chúng tôi sẽ đón qúy khách tại nhà, đưa ban ra tới sân bay, hay hành trình ngược lại, quý khách chỉ việc lên xe và chỉ phải thanh toán tiền khi dịch vụ kết thúc.
Taxi sân bay nội bài:0866763431
zalo/viber:0866763431
Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *