Taxi nội bài chất lượng tốt ,giá rẻ

Spread the love

Taxi nội bài chất lượng tốt,giá rẻ.

Taxi nội bài chất lượng tốt,giá rẻ là một doanh nghiệp có tuổi đời trẻ nhưng những thành viên sáng lập đều có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách bằng Taxi và xe hợp đồng trên định tuyến Nội Bài-Hà Nội và ngược lại, cũng như trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với phương châm phục vụ: “Khách hàng luôn luôn đúng”, chúng tôi nhận thức được rằng khách hàng là chìa khóa thành công đối với doanh nghiệp. Chính vì thế để xây dựng và phát triển, TAXI NỘI BÀI với thương hiệu: “Airport Taxi và Airport Minibus” đã được đông đảo các khách hàng tin cậy, trở thành người bạn gần gũi của những công dân Việt Nam và người nước ngoài có nhu cầu thường xuyên đi và đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Bằng khát vọng cháy bỏng- bằng sự năng động sáng tạo, bằng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, đoàn kết, nhất trí của tập thể TAXI NỘI BÀI  chúng tôi tin tưởng rằng Airport taxi, Airport Minibus tiếp tục mang lại nhiều thành công hơn nữa mà chìa khóa cho sự thành công có một phần đóng góp quan trọng của quý vị. Vì lý do này, toàn thể CB-CNV trong đơn vị cần tiếp tục phát huy năng lực của mình, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Airport Taxi, Airport Minibus luôn xác định rằng:

“Quyền lợi của khách hàng là sự phát triển của doanh nghiệp.

Gia tăng quyền lợi của khách hàng là sự phát triển của doanh nghiệp.

Gia tăng giá trị – phát triển bền vững là chiến lược của Công ty”.

Taxi nội bài luôn phấn đấu hoàn thành các mục tiêu chất lượng như sau:

  • 100% sản phẩm vận tải có giá cả và phương thức thanh toán rõ ràng, hợp lý, có chất lượng phù hợp với các yêu cầu đã công bố hoặc thỏa thuận.
  • Tổng doanh thu năm sau tăng không dưới 10% so với năm trước.
  • 100% người lao động được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ hợp pháp.
  • 100% thông tin phản hồi của khách hàng được ghi nhận và xử lý kịp thời, phù hợp

Taxi nội bài chất lượng tốt ,giá rẻ đã được đông đảo các khách hàng tin cậy, trở thành người bạn gần gũi của những công dân Việt nam và người nước ngoài có nhu cầu thường xuyên bay từ/ đến Sân bay quốc tế Nội bài.

Taxi nội bài:0866763431

zalo/viber:0866763431

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *