Taxi nội bài đi bến xe giáp bát hà nội

Spread the love

Taxi nội bài đi bến xe giáp bát hà nội giá rẻ.

Giáp Bát và Nội Bài là 2 điểm khá xa nhau nhưng nhu cầu di chuyển giữa 2 điểm lại luôn dồi dào. Vì vậy, trong khu vực thành phố Hà Nội, có rất nhiều phương tiện để có thể đi từ Giáp Bát đến Nội Bài. Dưới đây chúng ta sẽ lấy 2 mốc di chuyển là khu vực bến xe Giáp Bát đến sân bay Nội Bài để phân tích thông tin. Vậy từ Giáp Bát đi Nội Bài có những cách nào, nếu đi bằng xe taxi thì giá cước bao nhiêu, hãng nào tuy tín nhất?

Taxi nội bài đi bến xe giáp bát hà nội chuyên cung cấp dịch vụ xe riêng trọn gói giá rẻ từ sân bay Nội Bài về bến xe Giáp Bát với giá chỉ  270k. Khi sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì luôn có sẵn xe tại sảnh sân bay, phục vụ 24/7. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt xe dễ dàng trên app Taxi nội bài trên điện thoại, lựa chọn loại xe và giờ đón, biết trước giá tiền và luôn chắc chắn rằng mình sẽ có xe đón tận nơi, trả đúng chỗ. Không chỉ cung cấp các loại xe 4,5,7, 16 chỗ thông thường, Taxi nội bài còn cung cấp dịch vụ yêu cầu đưa đón bằng các dòng xe sang trọng, đời mới, xe vip như Mazda Cx5, Camry, Kia K3, Mescerdes, Porche..

Bến Giáp Bát nằm ở km6, đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trong số những bến xe lớn nhất với diện tích khoảng 37.000m2. Bến chính thức đi vào hoạt động năm 1989, cung cấp địa điểm đón trả khách cho nhiều tuyến xe liên tỉnh

Tại đây, hệ thống phòng vé, phòng chờ, khu vực vệ sinh ăn uống được xây dựng đầy đủ. Xét về diện tích, bến xe Giáp Bát ở Hà Nội là bến lớn nhất, lịch sử hình thành lâu đời nhất. Tuy nhiên, nếu so về độ tiện nghi và hiện đại thì Giáp Bát không bằng bến xe Mỹ Đình.

Dịch vụ taxi nội bài luôn luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng với các dòng xe cao cấp từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhất. Chúng tôi luôn cam kết đến đón trả khách hàng đúng giờ, phục vụ tận tình, xe sạch sẽ thơm mát.

Nếu bạn cần tìm kiếm lịch trình chuyến đi hoặc muốn đặt vé xe đến đi từ Giáp Bát vui lòng liên hệ theo số điện thoại:0866763431

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *