Taxi nội bài đi bến xe mỹ đình hà nội

Spread the love

Taxi nội bài đi bến xe mỹ đình hà nội giá rẻ

Taxi Nội Bài tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Taxi hàng đầu tại Miền Bắc. Đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng, tại thị trường Hà Nội đi Sân bay Nội Bài và các tỉnh lân cận,liên hệ:0866763431

Bến xe Mỹ Đình Hà Nội ở đâu? Nó nằm ngay bên cạnh đường vành đai 3. Đây là vị trí đẹp, có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua. Hàng ngày, bến xe đón đưa khoảng 500 đến 600 xe khách các loại cùng 10.000 hành khách.

– Địa chỉ cụ thể của bến: số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

– Thời gian mở cửa đón khách lúc 4h30 phút hàng ngày, thời gian đóng cửa 18h

– Số điện thoại liên hệ: 0437.685.549

– Số điện thoại phản ánh thắc mắc: 0904.205.555 hoặc số 0913.369.497

Lịch sử hình thành và phát triển của bến xe Mỹ Đình không bằng bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm hay bến xe Miền Đông thành phố Hồ Chí Minh nhưng cơ sở hạ tầng nơi đây hoàn toàn vượt trội so với các bến xe anh chị

Hiện nay, bến xe Mỹ Đình được đánh giá hiện đại bậc nhất trong số các bến xe tại Hà Nội. Bởi vậy, bến xe này luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà xe, hành khách đến đây đặt vé và sử dụng các dịch vụ vận tải.

Từ các nơi trong thành phố bạn có thể đến bến xe Mỹ Đình bằng rất nhiều phương tiện như: xe buýt, xe máy hay taxi,… đều rất thuận tiện.

voh.com.vn-ben-xe-my-dinh-1

Lịch sử hình thành, đặc điểm, cảnh quan

Được đưa vào hoạt động từ năm 2004 (tính đến nay đã được 15 năm), bến xe Mỹ Đình vẫn còn là cái tên khá mới so với các bến xe đã có lịch sử hình thành lâu đời như bến xe Nước Ngầm hay bến xe miền Đông ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nhưng với sự đầu tư và cải thiện không ngừng, bến xe Mỹ Đình hiện được đánh giá là bến xe có cơ sở vật chất khang trang bậc nhất tại thành phố, với diện tích rộng rãi và giao thông thuận lợi. Đó cũng chính là lý do khiến bến xe này thu hút được rất nhiều nhà xe và hành khách sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *