Taxi nội bài đi sơn tây

Spread the love

Taxi nội bài đi sơn tây giá rẻ

Với hệ thống xe chuyên dụng, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình,Taxi Nội Bài đi sơn tây là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi lấy sự an toàn, hài lòng của bạn làm kim chỉ nam và luôn nỗ lực, hoàn thiện không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ taxi nội bài đi sơn tây:0866763431

1. Đúng giờ – Đúng tuyến

Khi có nhu cầu di chuyển từ sân bay Nội Bài đến bất cứ địa điểm nào quanh khu vực thị xã Sơn Tây, chỉ cần liên hệ qua hotline: 0866763431, Taxi nội bài sẽ nhanh chóng điều động tài xế.

Chúng tôi cam kết đón khách đúng giờ, chạy đúng lộ trình, đúng tuyến.

2. Hủy xe không mất phí

Trường hợp kế hoạch di chuyển có sự thay đổi, chuyến bay bị delay,…. bạn có thể hủy chuyến mà không sợ mất phí. Nội Bài 247 tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn, miễn phí hủy chuyến trước 1 giờ khởi hành.

3. Phục vụ 24/7

Lựa chọn Taxi Nội Bài  bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ trực tổng đài của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp, hoạt động liên tục 24/7 nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đặt xe đến sân bay của khách hàng vào bất cứ thời gian nào.

4. Chờ đợi miễn phí

Với những chuyến đi 2 chiều lên Sân bay Nội Bài, trong vòng 60 phút chờ đầu tiên, dịch vụ taxi Nội Bài sẽ không tính phí của khách hàng

5. Luôn sẵn sàng xe phục vụ

Hiện nay, Taxi Nội Bài có hơn 120 xe taxi hoạt động liên tục, do đó bạn không sợ bị trễ chuyến, chậm thời gian.

Với phương châm lấy chữ Tín làm kim chỉ nam và đặt sự an toàn cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Taxi Nội Bài luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình để mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với những chuyến đi an toàn, giá cả hợp lý.

Taxi Nội Bài phục vụ tận tình, chu đáo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải cùng đội ngũ tài xế nhiệt tình, dịch vụ taxi Nội Bài Sơn Tây cam kết:

Xe mới, chất lượng

Các phương tiện vận chuyển của chúng tôi đều là những dòng xe chất lượng, hạng sang thuộc đời mới nhất như: Toyota Vios E 2019, Chevrolet Cruze 2019, Toyota Innova 2018, Ford Transit 2019,….với số lượng ghế từ 4 đến 16 chỗ phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng

Tài xế nhiệt tình, cởi mở

Nhằm mang lại những chuyến đi an toàn cho khách hàng,Taxi Nội Bài luôn chú trọng đầu tư và thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện cho đội ngũ tài xế. Đặc biệt, chúng tôi liên tục tuyển chọn, sàng lọc những tài xế có nhiều kinh nghiệm lái xe, kỹ năng xử lý tình huống tốt cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng.

Không lo đồ đạc cồng kềnh

Với vấn đề đồ đạc cũng như hành lý khi mang ra sân bay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn ưu tiên các dòng xe đời mới nhất với khoang chứa hành lý riêng, rộng rãi.

Vừa đảm bảo đủ chỗ ngồi, vừa đảm bảo hành lý được xếp đặt gọn gàng, tiện lợi.

Hỗ trợ khuân vác đồ lên xuống xe cẩn thận

Lựa chọn dịch vụ taxi Sơn Tây Nội Bài của chúng tôi, bạn chỉ việc lên xe ngồi, mọi vấn đề khác như khuân vác đồ đạc, hành lý đã có tài xế của Taxi Nội Bài  hỗ trợ.

Taxi Nội Bài  rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *