Taxi sân bay nội bài đi bãi cháy hạ long

Spread the love

Taxi sân bay nội bài đi bãi cháy hạ long giá rẻ

Taxi sân bay nội bài tự tin rằng sẽ mang tới quý khách dịch vụ thuê xeTaxi sân bay nội bài đi bãi cháy Hạ Long chất lượng nhất với giá thành cực ưu đãi. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được:

Di chuyển bằng 100% dòng xe mới, chất lượng, được bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo vận hành ổn định cho chuyến đi trọn vẹn, an toàn nhất. Đa số những dòng xe được tuyển chọn đều là dòng xe sedan cốp rộng, thiết kế trẻ trung, nội thất, tiện nghi, hiện đại.

Cam kết đón trả khách đúng giờ, đúng địa điểm.

Phục vụ bởi đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, thông thạo đường đi.

Giá thành minh bạch, công khai, quý khách có thể tham khảo giá trên website của chúng tôi hoặc gọi vào hotline để báo giá trực tiếp.

Cam kết hoàn tiền 200% nếu không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

DCIM100MEDIADJI_0041.JPG

Bãi Cháy là một phường thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam, là một khu du lịch nổi tiếng ở miền Bắc. Bãi Cháy cùng với Hòn Gai là hai nửa của bờ vịnh Hạ Long, tạo nên TP Hạ Long thơ mộng.

Cảnh trí ở bên Bãi Cháy rất thu hút, đây là khu du lịch, điểm đến của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Phía đầu Bãi Cháy là khu du lịch Tuần Châu – Hạ Long nổi tiếng.

Các điểm vui chơi du lịch hấp dẫn ở Bãi Cháy: biển Bãi Cháy, Chợ đêm bãi Cháy, cầu Bãi Cháy, Công viên Hoàng Gia,  Công viên Sun World Halong Park,… Trước đây, từ Nội Bài, Hà Nội đi Bãi Cháy khá xa xôi và khó khăn nhưng hiện nay, có ít nhất 3 con đường dẫn bạn tới thăm Bãi Cháy từ Hà Nội.

Liên hệ:0976096161/02462938608

zalo/viber:0977324145/0988227856

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *